Cách Làm BÁNH CHUỐI HẤP Thơm Ngon / STEAMED BANANA CAKE

Cách Làm BÁNH CHUỐI HẤP Thơm Ngon / STEAMED BANANA CAKE


Gőzölt banános muffin 40 gr rizsliszt 25 gr tápiókaliszt 30 gr búzaliszt 60-80 ml kókusztej 350 gr banán 40 ml kókusztej 60 gr cukor 30 ml piros banánlé Piros banán (ez a főzött banán) Közepes lángon gőzöljük 15-20 percig Sok szerencsét!

Only registered users can comment.

 1. Chào cả nhà! Bánh chuối hấp là một món bánh dân dã và chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều người. Bánh thường được ăn kèm nước cốt dừa, rất ngon.

  Với video lần này, Nhung sẽ chia sẻ đến cả nhà cách làm bánh chuối hấp theo một cách khác hơn. Và tất nhiên sẽ không thể thiếu chuối đỏ – linh hồn của món ăn. ( Nhung đã chia sẻ cách làm chuối đỏ ở các video trước).

  Bánh làm theo cách Nhung chia sẻ, sẽ theo kiểu bánh chuối hấp mini. Thay vì dùng khuôn to hấp một lần và cắt bánh ra thành từng miếng nhỏ. Nhung dùng khuôn cupcake để làm bánh thành những chiếc bánh nhỏ hơn, xinh xắn hơn và khi ăn cũng tiện hơn rất nhiều.

  Và vì một lí do cơ bản nhất là nhà Nhung có nhiều nhóc cháu, nên làm bánh chuối theo cách này rất tiện. Tụi nhóc sẽ không phân bì nhau phần ít phần nhiều, phần to phần nhỏ. Làm theo cách này sẽ vừa có được những chiếc bánh chuối be bé xinh xinh lại đỡ "ồn nhà ồn cửa" vì những màn tranh luận phần ít phần nhiều của đám cháu.hihi.

  Về chi tiết cách làm như Nhung đã chia sẻ ở video. Hi vọng, cả nhà sẽ thích món bánh này. Chúc cả nhà thực hiện thành công!

 2. Hấp dẩn quá cháu ơi! Món ăn VN nhìn đơn giản nhưng công phu quá, thấy vậy chớ khâu dọn rửa mất thờ gian lắm đấy! Cám ơn món bánh ngon của cháu.

 3. tại sao lại phải nhào bột riêng mà không trộn bột luôn với chuối xay và cốt dừa vậy bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *